Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2012

// // 4 ý kiến

"Tại sao Tận Thế đã không xảy ra ngày hôm qua?"

Video của NASA giải thích:

4 nhận xét :

 1. Hà Nội mà lạnh thế này thì khỏi nói ở Canada đang như thế nào... Một buổi sáng tốt lành, trong mùa Lễ hội bình an; thêm một lần sáng danh Đức Chúa Hài Nhi giáng trần. Mừng Noel êm ấm cùng người thân, gia đình và cộng đoàn, anh Hải nhé!
  --

  Trả lờiXóa
 2. Khuya hôm qua đi dự Thánh Lễ nửa đêm về thì đọc được lời chúc này của anh trong hộp thư, nhưng mệt không hồi âm ngay được cho tới bây giờ. Chúc and cùng gia đình Mùa Hồng Ân chan chứa. Dù là đạo hay lương, thì đều là con cái của Chúa cả mà. Có khác chăng là ở chỗ "tri pháp phạm pháp"; người Công Giáo chúng tôi tội nặng hơn. :)
  Năm mới an lành cùng mọi điều thuận lợi nhé, Bạn Già Phương Xa!

  p.s. Nô-el năm nay ở miền đông Canada chỉ lấm tấm vài hạt tuyết, chưa đáng kể là lạnh. :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện giờ, theo quan sát cá nhân, không khí Noel ngoài đường phố ở thủ đô bên này có vẻ đã giảm nhiệt dù khắp nơi vẫn còn thật nhiều hình ảnh vui mắt, ấm lòng. Nhân tiện, anh Hải vui lòng diễn giải chi tiết hơn cái ý "tri pháp phạm pháp" cho tôi được hiểu biết hơn tí nhé. Êm dịu, tốt lành mùa Lễ hội.--

   Xóa
  2. Vâng, chỉ là nhận xét chung thôi Anh nhé. Tôi muốn nói về những thứ mà người ngoài đạo không cho là sai, nhưng người trong đạo tuy biết là sai mà vẫn cứ vướng vấp. :-)
   Tạ ơn Chúa Hài Nhi đã ban cho Bí Tích Cáo Giải.

   Xóa